CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DAVAFOOD

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DAVAFOOD

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DAVAFOOD

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DAVAFOOD

Giới thiệu

 

 

 

Công Ty TNHH Thực Phẩm Davafood chuyên sản xuất các loại gia vị như: Hạt nêm, bột nêm, các loại nước chấm, sauce, soup, bột thịt, hải sản, lẩu, ...trên thị trường nội địa & xuất khẩu.

Hiện nay trong xu thế hội nhập và phát triển chung của đất nước, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao nhất là các mặt hàng thực phẩm chế biến được khách hàng quan tâm về chất lượng cũng như vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó Công Ty TNHH Thực Phẩm Davafood được thành lập nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe mà người tiêu dùng đặt ra.

Chúng tôi đem đến cho qúy khách hàng những sản phảm chất lượng, hàng đảm bảo đúng nguồn gốc của từng loại sản phẩm với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Với tác phong chuyên nghiệp, đặt quyền lợi khách hàng làm tiêu chí trên hết hy vọng chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng

Davafood luôn nhận thức rằng, sự ủng hộ, quan tâm và góp ý của quý khách là nguồn động viên to lớn, là yếu tố quan trọng giúp công ty chúng tôi đứng vững và phát triển trên bước đường kinh doanh của mình.

Davafood sẽ không ngừng phấn đấu phục vụ ngày càng tốt hơn để xứng đáng với sự tin cậy mà quý khách hàng đã ưu ái dành cho công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất & dịch vụ chu đáo nhất

 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ĐẠI VÂN

Văn Phòng :  649/27/17A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Xưởng Sản Xuất :   30/23 Nhị Bình 17 , Xã Nhị Bình , Hóc Môn , Tp. Hồ Chí Minh

Hotline:    0902 339 757

Fax :    0283 512 03 13 _   0283 512 76 27

Email :  daivanco688@gmail.com

Website : giavicaocapnutri.com - giavithuanchay.com